ĐẶT CÁ KHO VŨ ĐẠI

MỘT TỘ CÁ 230K
TẶNG 1 CHAI NƯỚC KHO TRỊ GIÁ 70K

Cá kho Vũ Đại
Có nguồn gốc từ đâu.

Cá kho thì có rất nhiều loại cá kho. Như miền Nam thì có cá kho tộ, miền trung thì cá biển kho cay. Còn miền Bắc thì có một làng nỗi tiếng về cá kho đó là làng Vũ Đại. Làng Vũ Đại có nguồn gốc từ làng Đại Hoàng thuộc tỉnh Lý Nhân, Hà Nam. Đây là nơi ra đời tác phẩm Chí Phèo – Thị Nở của nhà văn Nam Cao.

Cá kho làng Vũ Đại
chế biến như thế nào

Tại sao cá kho làng Vũ Đại có gì ngon và cách làm ra sao có khác gì cá kho miền Nam và Trung không thì giờ mình sẽ tìm hiểu cách kho cá như thế nào.

  • Dùng cá Trắm đen loại ăn ốc và phải to trên 5kg thì kho mới ngon.

  • Nước xương heo.

  • Nước cua đồng.

  • Thịt ba chỉ.

  • Nước cốt chanh.

  • Gừng, riềng, hành tím, ớt trái, tiêu, nước mắm.

Đây là những nguyên liệu chính để làm nên món cá kho nỗi tiếng không chỉ ở Việt Nam và còn cả thế giới. Nhưng đâu là điều đặc biệt làm nên sự nỗi tiếng đó. Chỉ duy nhất một cách kho cá riêng biệt không lẫn vào đâu được với thời gian lên đến 16h.

Nếu một người không biết thì sẽ nói cá kho như thế thì cá sẽ bị nát hết rồi còn gì ăn. Nhưng thật sự thì lại khác với suy nghĩ của mọi người. Cá kho càng lâu thì thịt càng cứng và rất thơm và bùi.

Cá kho Vũ Đại
Bán ở đâu tp.hcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động hơn bất kỳ thành phố nào khác. Với số lượng người Bắc sinh sống rất đông ở  Tp. HCM và món ăn đặc trưng gần gũi và thân quen như món cá kho Vũ Đại thì rất được nhiều người tìm kiếm trên Google xem chỗ nào bán để có thể được thưởng thức hương vị đặc trưng của món cá kho.

Hiện tại cá kho làng Vũ Đại được nhập trực tiếp từ các cơ sở nỗi tiếng ở Hà Nam bằng đường hàng không rồi được cấp đông bán dần.

73/6 đường Trần Thị Điệu, quận 9 là địa điểm kho cá trực tiếp và bán toàn Tp.HCM. Giảm được chi phí đường hàng không nên giá bán chỉ còn 230k một tộ gồm 500gr cá trắm, 200 gr thịt ba, 150gr chuối. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm một chai nước kho An An trị giá 70k dùng để kho cá, gà, thịt, tôm mà không cần phải nêm lại. Có hương vị Bắc – Trung – Nam giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hương vị yêu thích vùng miền của mình. 

NHỮNG HÌNH ẢNH KHO CÁ TẠI 73/6 ĐƯỜNG TRẦN THỊ ĐIỆU, QUẬN 9, TP. THỦ ĐỨC

NƯỚC KHO AN AN

Cá Trắm được ra phần

Cá được sắp vào tộ kho

Dùng nước kho An An hương miền Bắc

Cá được đưa lên bếp than củi kho 16 đến 18h.

cá kho làng vũ đại bán tại tp.HCM

Cá kho có hai hương vị chuẩn Bắc mặn Đậm
vị Sài Gòn mặn dịu

Ngoài cá kho ra chúng tôi còn một sản phẩm giới thiệu đến các chị em phụ nữ một loại nước màu dùng để kho thịt, cá, gà, tôm...mà các chị em không cần phải nêm lại. Có hương vị Nam, Trung, Bắc giúp chị em dễ dàng lựa chọn hương vị yêu thích của mình. Đã được kiểm định an toàn VSTP ở viện Pasteur