Cách nấu ăn ngon đơn giản cho các bạn trẻ

NƯỚC KHO AN AN SẼ HƯỚNG DẪN

CÁC BẠN NẤU ĂN NGON MỘT CÁCH DỄ DÀNG.

CÁCH KHO SƯỜN

Cách nấu ăn ngon đơn giản mỗi ngày cho những bạn mới lập gia đình. Khi bạn có gia đình nhỏ thì  bạn mới cảm nhận được bửa cơm gia đình quan trọng như thế nào. Nấu ăn cùng gia đình là thời điểm giúp 2 vợ chồng có thể cùng chia sẽ từ công việc cơ quan đến việc nhà. Hai vợ chồng có thể cùng nhau tìm hiểu công thức nấu buổi tối ngay tại nhà.

Vì thời gian làm việc của mỗi người khác nhau, chỗ làm cũng khác nhau.

 Nên thời gian bắt đầu nấu ăn ở mỗi gia đình của người việt mình trong khoảng 17h đến 18h. Món ăn ngon mỗi ngày trong bữa cơm của người việt là món kho và món canh. 

Món canh thì anh/chị có thể nấu trong vòng 10 phút đối với canh ngọt. Còn món kho anh/chị phải trải qua công đoạn ướp gia vị cho thịt hay cá được thắm vào thì món kho mới có thể đậm đà chuẩn vị được. Thời gian để nấu ăn xong 2 món canh và kho cho bữa cơm gia đình cũng tầm 18h30 đến 19h.

Cách nấu ăn ngon  đơn giản khi dùng nước kho An An anh/chị có thể bỏ qua quá trình ướp thịt hay cá. Hôm nay mình hướng dẫn các cách kho thịt nhanh và chuẩn vị ba miền.

Đầu tiên muốn đồ ăn ngon thì phải lựa được thịt ngon và sơ chế sạch sẻ.  

Mua sườn non về rửa rồi cho vào rổ để ráo nước . Sau đó anh/chị lựa chọn nước kho đúng vùng miền yêu thích của mình.

Bỏ sườn vào chảo hay tộ rồi rưới kho An An vào thịt sao cho nước kho An An  ngập 3/4 thịt là được.

Bật lửa vừa phải và bắt đầu kho sườn non cho chín đều hai mặt. Là anh/chị có thể cho hành lá, tiêu vào rồi bật lửa lớn cho chín hẳn rồi nhấc xuống  sẽ có được một tộ sườn kho thơm nức mũi, chất lượng trên cả tuyệt vời

Đây là cách nấu ăn ngon mỗi ngày của nước kho An An

sườn non kho tộ

CÁCH KHO CÁ HÚ

Trong cuộc sống hiện đại và hối hả. Bạn đang sống trong một thành phố năng động nên việc kiếm tiền không chỉ riêng đàn ông mà giờ phụ nữ cũng có thể kiếm tiền được nhiều hơn.

Nên Trong công việc đôi khi bạn đi làm về muộn hơn chồng bạn và đây là cách giúp chồng bạn thể hiện tình yêu thương cho bạn. Đối với người đàn ông chưa nấu ăn thì họ luôn viện lý do anh không biết nấu. Nên bạn sẽ hướng dẫn cách nấu ăn ngon đơn giản cho ông xã của bạn

 Chắc chắn một điều là ông xã bạn chưa bao giờ nấu ăn sẽ từ chối và nói anh mà nấu thì em sẽ không ăn nỗi đâu.

Nhưng với nước kho An An thì các ông chồng không còn có thể nào viện lý do là không biết nấu ăn được. Bạn chỉ cần nói anh đâu cần biết cách nấu ăn, anh chỉ việc canh lửa sao cho cá chín là được. 

Rồi bạn viện lý do là anh phải tập nấu ăn vì khi em có bầu anh sẽ là người nấu ăn cho hai mẹ con em. 

 

Bạn hãy tạo điều kiện cho các ông chồng vào bếp thường xuyên giúp cho các ông chồng hiểu được những việc không tên trong gia đình nó khó khăn và mệt mỏi như thế nào.

Giờ là cách nấu ăn ngon  đơn giản với món cá hú. Cách làm hơi khác một chút với kho sườn. 

Đầu tiên bạn cho nước kho An An vào tộ hay chảo canh sao cho nước kho ngập 3/4 cá rồi cho thêm một muỗng dầu ăn. Bắt lên bếp nấu cho sôi như hình bên dưới.

tộ cá đang sôi

Sau khi nước kho sôi bạn mới cho cá hú vào như vậy cá sẽ không bị tanh. Dầu ăn giúp cá kho không bị dính chảo. Việc còn lại là bạn chỉ chờ cho cá chín rồi nêm hành lá hay tiêu là xong.

cá hú kho

Bạn nấu ăn giúp vợ là bạn đã thể hiện tình yêu thương của bạn qua bửa cơm chính tay bạn nấu. Qua đó tình cảm vợ chồng sẽ được khắng khít và yêu thương hơn và bạn có nhiều cơ hội thể hiện món ngon mỗi ngày với nước kho An An.

Cách nấu ăn ngon đơn giản giúp bạn giảm tải trong công việc và cuộc sống.

Từ món kho đến món canh tất cả đều có định lượng qua đó giúp bạn tự tin trong công việc bếp núc.

 

SẢN PHẨM NƯỚC KHO AN AN

View:9/12/All/
Filter

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Trở Về Trang Chủ

NẤU ĂN BA MIỀN

LẤY CHỒNG MIỀN TRUNG

Lấy chồng miền Trung có khổ như lời đồn không? Chị em chuẩn bị tâm lý như thế nào, ra sao khi lấy chồng miền Trung

Xem Thêm»
MÓN KHO

Thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ còn có tên là thịt ba rọi. Người miền Bắc thì dùng ba chỉ để làm món cháy cạnh, còn miền Nam thì dùng ba chỉ làm kho tiều.

Xem Thêm»
ĐIỂM TÂM SÁNG

CÁCH NẤU PHỞ BÒ NGON

Hướng dẫn đầy đủ cách nấu phở để kinh doanh. Từ khâu xử lý xương, cách hầm xương và định lượng gia vị nước dùng đều có tất cả.

Xem Thêm»

CỬA HÀNG NƯỚC KHO AN AN