HƯỚNG DẪN KINH DOANH CƠM VĂN PHÒNG

NƯỚC KHO AN AN NAM - TRUNG - BẮC

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CƠM VĂN PHÒNG

Hướng dẫn nấu cơm văn phòng để kinh doanh hay cơm văn phòng online một cách nhanh chóng và chất lượng không thay đổi.

Bất cứ nguồn khách Nam, Trung, Bắc vào quán bạn đều có thể tự tin là mình có thể hoàn thành món cơm văn phòng một cách dễ dàng.

Tất cả chỉ cần bạn xác định được lượng khách vào quán của bạn tỷ lệ người miền nào là cao nhất. Để có thể điều chỉnh định lượng đúng vùng miền khách vào quán.

KINH DOANH CƠM VĂN PHÒNG CÓ DỄ NHƯ MỌI NGƯỜI NGHỈ KHÔNG

Nhìn vào ngành kinh doanh ăn uống hay cơm văn phòng thì hầu như mọi người ai cũng thấy rất dễ. Nhưng khi bắt tay vào làm thì mới thấy rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không bao giờ ngờ tới.

VD: Kinh doanh bất động sản. Bạn có tiền bạn thấy mọi người đầu tư BĐS giàu rất nhanh bạn nghỉ rất dễ chỉ cần chọn được địa điểm là có thể xuống tiền rồi kiếm người khác bán lại kiếm vài trăm triệu dễ như không.

Sai lầm lớn chỉ cần bạn nghe qua nào là sổ hồng, sổ đỏ, đất thổ cư, đất lâu năm, đất nông nghiệp, đất dự án, đất quy hoạch…Đối với một người mới thì kể như bạn bị mất phương hướng và mông lung liền. Bạn xuống tiền là bạn bị lừa ngay.

Chỉ một ví dụ nhỏ về mua bán BDS.

NHÂN SỰ CỦA NGÀNH KINH DOANH CƠM VĂN PHÒNG

Còn ngành ăn uống nhà hàng, cơm văn phòng, cơm bình dân đều có mỗi khó khăn riêng cho những người chưa có kinh nghiệm và nhiều điều bạn phải đối mặt mà bạn chưa bao giờ nghỉ đến.

Bạn có tầm nhìn bạn thấy chọn địa điểm này thích hợp có thể kinh doanh món bạn thích. Bạn nghỉ sẽ thành công nhưng đời không như mơ.

Nào là chọn sai đối tượng, nào là phong thủy không thích hợp…

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu nhất. Bếp khi mới bắt đầu thì luôn nhiệt tình nhưng sau một thời gian kinh doanh có khách sẽ xảy ra sự cố nào tăng lương, nào công việc nhiều…

Phục vụ thì ban đầu quán nào khai trương cũng tuyên rất đông nhân viên có thể nói là dư thừa vì nghỉ quán sẽ rất đông.

Nhưng qua 2 đến 3 tháng thì số lượng nhân viên giảm đi một nữa. Đại đa số là vậy ngoại trừ bạn đã có thương hiệu thì mới có thể có khách liền.

Nhân viên bạn không cần tuyển đông vì những ngày mới khai trương đại đa số khách đều thông cảm cho bạn. Bạn chỉ cần chất lượng món ăn phù hợp và hãy khuyến mãi thật nhiều và thật lâu nếu bạn có thể. 

Thói quen là khách ăn quán bạn từ lần thứ 3 trở đi thì sẽ là khách hàng thân thuộc của bạn. Họ đi đâu nhưng khi họ muốn ăn món đó là sẽ nghỉ tới quán bạn đầu tiên.

CÁC MÓN MẶN CƠM VĂN PHÒNG DỄ LÀM.

Đầu tiên bạn muốn xây dựng thương hiệu cơm văn phòng thì bạn phải có một món ăn đặc trưng của quán.

  • Cá kho tộ
  • Cá kho làng Vũ Đại
  • Sườn nướng cơm tấm
  • Gà nướng

Thì khi đi đâu hay làm gì tới giờ cơm trưa là khách sẽ nghỉ tới món ăn đặc trưng của quán bạn và họ sẽ giới thiệu 

“Cơm văn phòng nấu hằng ngày tại nhà.”

Trải qua quá trình 7 năm kinh doanh trong ngành ăn uống đón tiếp trên 100.000 lược Khách miền Nam, miền Trung, miền Bắc khẩu vị ăn uống được nêm nếm một cách khác nhau rỏ ràng.
nguyễn phát huy

các món điêm tâm sáng

BÚN BÒ HUẾ

PHỞ BÒ

HỦ TÍU NAM VANG

CƠM TẤM

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

BÚN CHẢ 

BÚN BÒ HUẾ & HỦ TÍU NAM VANG

TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI.

CÁCH NẤU BÚN BÒ HUẾ.

CÁCH NẤU HỦ TÍU NAM VANG

Coffee RANG XAY

Mình uống coffee được 25 năm. Lúc mình uống là được ông nội và ba cho uống lúc khoảng 10 tuổi. Thời mình uống là còn sài bằng vợt coffee chứ chưa dùng phin như bây giờ. Coffee là món thức uống đi với mình suốt 25 năm và nó sẽ luôn đồng hành đi với mình suốt cuộc đời. 

Khoảng 10 năm nay là mình không uống coffee với đường. Không phải mình bị tiểu đường mà mình không còn cảm nhận được vị ngon của coffee khi cho đường vào. 

Mình kinh doanh trong ngành ăn uống được 7 năm. Mỗi ngày mình uống tầm 2 đến 3 ly coffee đã được trộn sẵn. Với loại trộn sẵn mình uống thì mới có một chút cảm giác của coffee chứ đi ra ngoài quán thì coffee rang xay mình uống không khác gì là trà đá. 

Nhưng chính mình cũng phải thay đổi thói quen vì mỗi lần pha coffee vào chai để sẵn khi chế hết chai coffee thì luôn có những vết cặn bám vào thành chai rất nhiều. Thật sự mình không biết có độc hại cho cơ thể hay không. Nhưng tuổi càng lớn sức khỏe sẽ giảm dần theo năm tháng nên mình khuyên các bạn nào đã và đang uống ghiền coffee giống mình thì hãy thay đổi thói quen ăn và uống một cách lành mạnh để có sức khỏe lo cho gia đình và bản thân mình.

CÁC MÓN CANH

MÓN CANH THAY ĐỔI HẰNG NGÀY GIÚP ANH/CHỊ CÓ NHIỀU LỰA CHỌN HỢP VỚI CƠM VĂN PHÒNG VÀ SỞ THÍCH CỦA MÌNH.

sườn non kho

CÁCH KHO THỊT NGON

Cách kho thịt ngon và nhanh giúp mọi người giảm thiểu được thời gian trong bếp qua đó đủ sức khỏe để đáp ứng công việc ngày càng áp lực mà vẫn đảm bảo sức khỏe trong việc ăn uống

Xem Thêm »

Cửa Hàng