KHỞI NGHIỆP kinh doanh ăn uống

KINH DOANH NGÀNH ĂN UỐNG

TỶ LỆ THÀNH CÔNG BAO NHIÊU % trong ngành ăn uống

Anh/chị đọc xong có thể sẽ không tin vì thấy đi đâu quán ăn cũng mọc đầy đường và luôn trong tình trạng đông khách đến quá tải.

Nhưng  thật sự chỉ có 10% thành công, 30% thất bại ngay vòng gửi xe, 60% qua được vòng gửi xe nhưng sẽ biến thành xác sống di động trong suốt quá trình kinh doanh ăn uống vì doanh thu chỉ vừa đủ chi.

Đó là quy luật của ngành ăn uống chỉ khi nào anh/chị đi vào thực tế thì mới thầy những cái khó trong ngành ăn uống.

NHỮNG SAI LẦM KHI KINH DOANH NGÀNH ĂN UỐNG

Kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình sau 7 năm kinh doanh trong ngành ăn uống. Hiện tại mình đã nghĩ và trước tết vừa rồi cũng hộ trợ người anh mở nhà hàng và những dự báo trước những khó khăn sẽ đến với người anh đó. 

Nhưng không ai tin vì mọi thứ đều thấy diễn ra thuận lợi hết. Thì mọi người đều nghĩ thành công sẽ đến nhanh thôi. Nhưng đời không như mơ sau 3 tháng thì kết quả không được khả quang cho lắm nhưng cũng hy vọng mọi việc thành công đến cho nhà hàng.

Tiếp câu chuyện của mình. Sau 1 năm gầy dừng thì mình đã có cơ hội nằm trong tóp 10% thành công trong kinh doanh ăn uống. 

Nhưng vì tuổi trẻ, tự tin, háo thắng đã đẩy mình nằm trong 60% qua được vòng gửi xe và rồi biến thành xác sống di động trong suốt quá trình kinh doanh ăn uống. 

CÔNG THỨC KHỞI NGHIỆP kinh doanh LẦN HAI.

Mình tập trung đầu tư kiến thức đầu tiên, chứ không đầu tư tiền bạc đầu tiên như lúc khởi nghiệp ngành ăn uống.

Mình không muốn trở thành 60% xác sống chỉ đủ chi và dư chút ít.

Mà mình phải là 10% thành công.

Tất cả mọi ngành kinh doanh đều có rủi ro nhưng khi anh/chị chọn ngành kinh doanh ăn uống cho dù quán nhỏ hay một nhà hàng đều có sự rủi ro cao về chi phí nhân viên, thực phẩm hư hao, chi phí mặt bằng, khấu hao đồ đạc…
Không ai quan tâm tới sự hao hụt, hư hao bất cứ gì trong quán chỉ ngoại trừ người bỏ tiền ra mà thôi. 

Nhưng anh/chị đừng bi quan nếu đã có kinh nghiệm và có người tư vấn thì cơ hội thành công trong ngành ăn uống rất khả quan và tỷ lệ lợi nhuận rất cao. 

CHỌN MÓN ĂN kinh doanh THEO XU HƯỚNG HAY MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG

  1.  Chọn món ăn theo xu hướng là anh/chị tìm hiểu theo nhu cầu thị trường đang hót món gì và món đó có áp dụng cho đối tượng khu vực của mình hay không và anh/chị có thể duy trì món ăn theo xu hướng đó được tối đa bao lâu

  2. Chọn món ăn đặc trưng: Là ưu tiên hàng đầu để anh/chị tạo dựng thương hiệu lâu dài và có cơ hội hình thành chuỗi. Tất cả đều do tầm quan sát kinh doanh của anh/chị đừng nghĩ món đó là đặc trưng ở ngoài đó và mình áp dụng nơi mình kinh doanh là thành công.

  3. Mặt bằng kinh doanh ăn uống là yếu tố hàng đầu trong ngành. Khi chọn được vị trí tốt thì anh/chị phải xác định đối tượng khách hàng của mình rồi mới có thể chọn món ăn theo xu hướng hay món ăn đặc trưng.

nước kho an an giúp bạn kinh doanh ngành ăn uống dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nước kho của chúng tôi. Thì đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nước kho An An là một dòng sản phẩm mới giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng, tiện lợi trong việc nấu ăn. Nước kho An An được cô đặc nhiều thành phần tự nhiên an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe.
nguyễn phát huy
kinh doanh không bao giờ dễ dàng .Nhưng nó cho ta thể hiện hết khả năng của mình.

Ghi Điểm Trong Bếp

ĐIỂM TÂM SÁNG

CÁCH NẤU PHỞ BÒ NGON

Hướng dẫn đầy đủ cách nấu phở để kinh doanh. Từ khâu xử lý xương, cách hầm xương và định lượng gia vị nước dùng đều có tất cả.

Xem Thêm »
Liên Hệ