Kinh nghiệm mở quán
quán cơm bình dân
quán cơm văn phòng

Chúng tôi ở đây chia sẽ giúp bạn nằm trong 10% khởi nghiệp thành công với cơm văn phòng

+ 0
quán mở ra
0
Quán đóng cửa sau 3 tháng
0
Quán thu vừa đủ chi
0 %
Quán thành công

Đừng tự tin + ảo Tưởng

Tránh thất bại cơm bình dân cơm văn phòng

Nước kho an an

bạn có ý tưởng,bạn có tiền, bạn có mối quan hệ

Bạn đi trên đường bạn thấy mô hình quán cơm bình dân luôn đông khách, bạn suy nghĩ đây là mô hình thích hợp để kinh doanh ngành tay trái của mình. Bạn được bạn bè ủng hộ, bạn nghĩ mình sẽ  chuyển đổi từ cơm bình dân thành cơm văn phòng và sẽ thành công hơn những quán cơm bạn đã từng ăn

Bạn đã từng nghe câu nói nếu bạn ghét ai hãy xúi họ mở nhà hàng.

ánh hào quang

của ngành khác & kinh doanh ăn uống

1. các nghệ sĩ

Bạn thấy các nghệ sĩ với ngành ăn uống chả có liên quan gì với nhau. Nhưng họ vẫn dùng ánh hào quang của mình để kinh doanh ngành tay trái. Họ có tiền, có mối quan hệ, nhưng họ không có kiến thức, không có kinh nghiệm. Nói đến nghệ sĩ thành công trong ngành ăn uống các bạn có thể kể vanh vách quán nào của nghệ sĩ nào bán ngon và đông. Nhưng bạn có thể kể những quán của nghệ sĩ không thành công không. Chắc một điều là tỷ lệ thất bại nhiều hơn thành công rất nhiều. Các nghệ sĩ đang có tiếng, có tiền, thì họ sẽ thành công. Nhưng khi thời họ qua bạn sẽ thấy công việc kinh doanh của họ cũng đi xuống và đó là quy luật tự nhiên trong ngành kinh doanh ăn uống.

2. Sếp ngành du lịch

Bạn thấy ngành du lịch với ăn uống và cơm văn phòng giống như môi với răng vì nó có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhưng không phải bước vào ngành kinh doanh ăn uống là dễ thành công. Mình có biết một sếp làm ngành du lịch cũng mở quán ăn để đón đầu khách du lịch. Sếp đó có tiền, có mối quan hệ, có kiến thức, nhưng lại không có kinh nghiệm trong lãnh vực ăn uống. Sau một thời gian kinh doanh rồi cũng phải tạm ngưng. Nên bạn nào muốn khởi nghiệp ngành ăn uống thì bạn phải hội đủ 3 yếu tố.

Kiến thức + Kinh nghiệm + Tiền = Thành công.

tìm hiểu

học hỏi kiến thức kinh nghiệm

Trong cuộc sống không có chướng ngại vật, không có khó khăn, năng lực con người sẽ bị giảm, khó khăn chỉ làm con người mạnh mẽ và cuộc sống thêm ý nghĩa

Bạn có những gì

khi đầu tư vào & cơm văn phòng gần đây

1. tìm hiểu

Trước khi mở nhà hàng hay cơm văn phòng gần đây bạn hãy tìm hiểu, tìm hiểu thật nhiều từ sách báo, kinh nghiệm của người đi trước. Qua sách báo đó là kinh nghiệm lý thuyết.

Nhưng bạn không có kinh nghiệm thực tế thì bạn rất khó thành công trong công việc mở quán cơm văn phòng.

Lý thuyết ở đây là gì. Là những lý thuyết tương đối trên sách vở để bạn áp dụng cùng kinh nghiệm. Nhưng kinh nghiệm bạn chưa có thì lý thuyết cũng không giúp bạn được nhiều.

vd: Thực tế khi bạn đi học lái xe 4 bánh. Lý thuyết là đạp côn, vô số, nhả côn, đạp ga là xe duy chuyển. bạn có thể thuộc lòng công thức đó từ lý thuyết đến mô hình. Nhưng rồi kết quả ra sao khi bạn thực hành. Đến nỗi khi bạn có bằng lái rồi khi gặp sự cố bạn còn không biết chân ga, chân thắng ở đâu. Có những việc lý thuyết không thể dạy cho bạn, mà chỉ có kinh nghiệm mới có thể giúp bạn giãi quyết vấn đề.

CÔNG THỨC ĐỂ KHỞI NGHIỆP CƠM VĂN PHÒNG GẦN ĐÂY
01
02
03
NƯỚC KHO AN AN
HƯƠNG VỊ 3 MIỀN
nước kho an an luôn đồng hành cùng bạn
3 miền nam, trung, bắc
Trở Về Trang Chủ

KINH DOANH ĂN UỐNG

kinh doanh ăn uống độ tuổi nào khởi nghiệp tốt nhất. Có thể nói trên 35 tuổi là độ tuổi lý tưởng để khởi nghiệp bất cứ ngành gì trong đó có ngành ăn uống

Xem Thêm »

CƠM VĂN PHÒNG

Bạn có muốn kinh doanh cơm văn phòng luôn đông khác và công thức thành công ở trong bài viết này.

Xem Thêm »

Liên Hệ