Cách thắng nước màu hương miền Trung

 Cách thắng nước màu hương vị miền Trung. Đại đa số các anh/chị khi kho thịt hay cá đều thắng một ít nước màu để cho vào nồi thịt cho lên màu đẹp. 

Nước màu có thể làm từ đường cát trắng hay đường vàng. Nhưng đa số ở gia đình đều sử dụng đường cát trắng. Đường cát trắng có hai loại:

Loại 1: Đường trắng nhưng chưa tinh luyện lấy từ đường nâu rồi xử lý tẩy trắng. Loại bỏ tạp chất rồi ra đường trắng. 

Loại 2: Đường tinh luyện lấy từ đường trắng tiếp tục xử lý để tạo ra đường tinh luyện. Có hạt to hạt nhỏ.

Nhưng ngon nhất và tốt nhất lại là đường vàng được chế biến đơn giản từ cây mía hay củ cải. Vì 2 loại đường trắng đều qua chất xử lý tẩy. Nên cách thắng nước màu hương miền Trung tốt nhất vẫn sử dụng đường vàng.

Nguyên liệu thắng nước màu hương miền trung

Đầu tiên là chọn những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Kết hợp các thành phần tạo nên nước Màu hương miền trung

Kết hợp lại với nhau không xảy ra những phản ứng không tốt cho sức khỏe.

Canh lửa cách thắng nước màu hương miền trung

Kỷ thuật canh lửa sao cho có vị sánh và đảm bảo đúng tỷ lệ để tránh bị phản ứng hóa học là bị đóng cụt hay bị có vị khét.

Quá trình cách thắng nước màu hương miền Trung của An An

Đầu tiên nước kho An An cân tất cả gia vị và chia tỷ lệ % đúng như định lượng đã được đem đi kiểm định ở QUATEST 3 là trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 ở khu vực miền Nam.

Gia vị gồm nước dừa, mật mía, bột ngọt, nước mắm, đường vàng được trộn chung vào nhau theo đúng tỷ lệ người miền Trung và được đem đun sôi và cho sánh lại đúng theo mẫu hương miền Trung đã được QUATEST 3 chứng nhận đạt giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm và giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong ngành thực phẩm.

Tất cả quy trình cách làm nước màu hương miền Trung  đã được kiểm chứng trong 7 năm làm nhà hàng và tiếp đón trên 100.000 lượt khách miền Trung dùng cơm tại nhà hàng. Đại đa số khách miền Trung là đi du lịch Vũng Tàu theo dạng tự túc không qua công ty du lịch nào hết. Những địa phương có khách miền Trung ghé quán là Bình Thuận, Nha Trang và Đắk Lắk. Đó là những khách hàng người miền trung khi dùng cơm tại nhà hàng luôn yêu cầu được ăn mặn và ăn cay. Sau vài lần điều chỉnh thì nước màu hương miền Trung đã  nhận được sự phản hồi tích cực về các món cá kho, thịt kho, gà kho…

Cách làm nước màu hương miền Trung

Cách làm nước màu hương miền Trung An An là tạo ra những sản phẩm chất lượng là những tộ cá, thịt, tôm.. mà không cần nêm nếm lại. Giúp cho công việc bếp trở nên dễ dàng với bất cứ mọi người. Từ người chưa bao giờ vào bếp cũng có thể tự tin làm những món ăn ngon mà mình chưa bao giờ làm. Các bà nội trợ có thể nhờ những ông xã mình hỗ trợ việc bếp một cách chính đáng nhất. Qua đó nước kho An An đã góp phần giảm tải  công việc bếp cho chị em phụ nữ.

Trở Về Trang Chủ

CÁCH LÀM NƯỚC MÀU

Cách làm nước màu để có thể kho cá hay thịt được nhanh chóng và tiện lợi đảm bảo được về sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm »

Giảm giá

những mặt hàng giảm giá nước kho An An GIẢM GIÁ giảm giá nước kho An An NAM – TRUNG

Xem thêm »