GIA VỊ NẤU PHỞ BÒ

Gia vị nấu phở bò miền Nam gồm: 

Xương bò, nạm bò, bò viên,

gân bò, bò tái, gừng, hành tây, đường vàng, bột ngọt, nước mắm ngon.

Những thông tin bạn đọc được hãy chia sẻ cho những người cần biết

XƯƠNG BÒ

Xương ống bò là một thành phần cực kỳ quan trong khi nấu phở miền Nam. Không có xương ống bò thì anh/chị không thể nấu được vì phở miền Nam không nấu hương vị mùi bò, không quế, không hồi.

Nên anh/chị có thể cân nhắc vì chi phí nấu tương đối cao. Nhưng chất lượng thì tuyệt vời. Đó là những lưu ý về gia vị nấu phở bò miền Nam.

BẮP BÒ HOẶC NẠM GÙ

Bắp bò là loại thịt chín ngon nhất khi ăn phở. Bắp bò có hai loại, loại ngon nhất là bắp hoa nhưng trong một con bò có rất ít bắp hoa nên đa số ít có quán bán chuyên bắp hoa. Thịt bắp hoa có đường gân mở màu trắng. Còn Nạm gù là phần thịt u trên cổ con bò gọi là nạm gù. Đây cũng là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong gia vị phở bò

GÂN BÒ

Gân bò là món khoái khẩu của cánh mày râu. Khi ăn phở họ thường kêu thêm chén gân ăn cùng phở. Anh/chị mua xương bò có gân luôn thì khi hầm mình có thể lọc ra để hầm. Còn không có thì anh/chị phải mua gân riêng. Tùy theo nhu cầu khách mà bạn cân nhắc bán gân bò.

BÒ TÁI

Nói đến bò tái thì hết 90% khách vào quán phở đều ăn bò tái. Nên bò tái là thành phần không thể thiếu trong gia vị nấu phở bò.

BÒ VIÊN

Bò viên là món bán lợi nhuận nhất trong phở bò. Nên khi anh/chị bán phở thì phải có bò viên trong thực đơn.

Khách hàng chính là những bé nhỏ và những bạn thích ăn chấm là họ sẽ kêu thêm bò viên. Đó là món kiếm tiền dễ trong gia vị nấu phở bò

GIA VỊ CÒN LẠI

Gồm hành tây, gừng sẻ, đường vàng, bột ngọt, muối bọt, nước mắm ngon.

Trở Về Trang Chủ

ĐIỂM TÂM SÁNG
CÁCH NẤU PHỞ BÒ NHANH

Cách nấu phở bò có định lượng gia vị 30 lít dành cho người muốn mở quán phở kinh doanh.

Xem thêm »
ĐIỂM TÂM SÁNG
CÁCH NẤU PHỞ BÒ NGON

Hướng dẫn đầy đủ cách nấu phở để kinh doanh. Từ khâu xử lý xương, cách hầm xương và định lượng gia vị nước dùng đều có tất cả.

Xem thêm »
ĐIỂM TÂM SÁNG
CÁCH NẤU BÚN BÒ MIỀN NAM

Hướng dẫn cách nấu bún bò huế chuẩn vị sài gòn tại 73/6 đường trần thị điệu, quận 9. Mọi thứ miễn phí 100 %

Xem thêm »

Liên Hệ