Đây là trang hướng dẫn đầy đủ cách nấu Hủ Tiếu có định lượng 100%

Anh/chị muốn kinh doanh điểm tâm sáng mà chưa biết lựa chọn cho mình món nào thì đây là trang hướng dẫn đầy đủ cách nấu hủ tiếu nam vang với 4 bước trong quy trình nấu. Tất cả quy trình nấu hủ tiếu nam vang đã được đúc kết từ 7 năm kinh doanh điểm tâm sáng ở Long Thành.

 Nên anh/chị cứ yên tâm về cách nấu. Có thể khẩu vị của mỗi người mỗi khác nên anh/chị cảm thấy không ngon. Nhưng anh/chị hãy bán cái ngon cho khách hàng chứ đừng bán cái ngon của mình cho khách hàng. Vì món hủ tiếu Nam Vang này có nguồn gốc từ Campuchia và được du nhập vào Sài Gòn và được bếp người Hoa biến tấu lại cho phù hợp với người Sài Gòn.

 Đại đa số người Sài Gòn là người miền Nam nên có thể nói hủ tiếu Nam Vang anh/chị nên nêm theo kiểu miền Nam. Đó là kinh nghiệm của mình trong thời gian kinh doanh ăn uống. Anh/chị có thể điều chỉnh lại cho hợp với vùng miền mình để có được kết quả kinh doanh tốt nhất trong ngành ăn uống vì tỷ lệ thành công có thể nói là rất thấp. Chúc anh/chị thành công trong ngành kinh doanh ăn uống.

Bước 1 cách hầm xương gà nấu hủ tiếu Nam Vang

Bước 2 nguyên liệu nấu Hủ Tiếu Nam Vang

Bước 3

Nồi có mực nước

Bước 4 cách nấu 

CÁ BÓNG KHO TIÊU

SƯỜN KHO

CÁ LÓC KHO TỘ

MẶT HÀNG ƯA CHUỘNG

Trở Về Trang Chủ

HỦ TIẾU NAM VANG

Những nguyên liệu cần để có thể nấu được tô hủ tiếu nam vang hoàn hảo chuẩn vị sài gòn

Xem Thêm »

CÁCH NẤU HỦ TIẾU

Nước dùng gà có thể nấu được rất nhiều món điểm tâm sáng. Nhưng quan trọng là anh/chị có biết được cách hầm xương gà lên màu mà ra nhiều chất ngọt không?

Xem Thêm »

KINH DOANH ĂN UỐNG

kinh doanh ăn uống độ tuổi nào khởi nghiệp tốt nhất. Có thể nói trên 35 tuổi là độ tuổi lý tưởng để khởi nghiệp bất cứ ngành gì trong đó có ngành ăn uống

Xem Thêm »

Liên Hệ