Cách làm nước màu hương miền Nam

Nước màu là gì mà số lượng người tìm kiếm lên đến 1600 lượt trong 1 tháng. Nước màu là một loại nước được trộn với nhiều thành phần nấu ăn hằng ngày ở trong nhà bếp và tạo ra một loại hổn hợp được cô đặc để dùng kho cá, kho thịt mà  không cần nêm nếm lại. 

Hiện tại thì có rất nhiều công thức hướng dẫn cách làm nước màu. Nhưng tất cả phải có định lượng chính xác nếu không để lâu có thể bị vón cụt và không an toàn cho sức khỏe. Vì làm nước màu là phải trộn lẫn các gia vị với nhau và đặc biệt là phải có đường với nước mắm rồi được đun sôi lên.

Khi đường dạng hạt được đun sôi thì thành phần đường gọi là caramelize bị phá hủy. Đó là hiện tượng tách nước ra khỏi đường để tạo màu sắc cho món ăn. Đây là những gia vị thường ngày để tạo nên nước màu hương miền Nam của nước kho An An.

Nguyên liệu làm nước màu hương miền Nam

Đầu tiên là chọn những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Kết hợp các thành phần tạo nên nước Màu hương miền Nam

Kết hợp lại với nhau không xảy ra những phản ứng không tốt cho sức khỏe.

Canh lửa làm nước màu hương miền Nam

Kỷ thuật canh lửa sao cho có vị sánh và đảm bảo đúng tỷ lệ để tránh bị phản ứng hóa học là bị đóng cụt hay bị có vị khét.

Quá trình cách làm nước màu hương miền Nam của An An

Đầu tiên nước kho An An cân tất cả gia vị và chia tỷ lệ % đúng như định lượng đã được đem đi kiểm định ở QUATEST 3 là trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 ở khu vực miền Nam.

Gia vị gồm đường vàng, bột ngọt, nước mắm, nước dừa, mật mía được trộn chung vào nhau theo đúng tỷ lệ người miền Nam và được đem đung sôi và cho sánh lại đúng theo mẫu đã được QUATEST 3 chứng nhận đạt giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm và giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong ngành thực phẩm.

Tất cả quy trình cách làm nước màu hương miền Nam  đã được kiểm chứng trong 7 năm làm nhà hàng và tiếp đón trên 100.000 lượt khách miền Nam dùng cơm tại nhà hàng. Có thể kể ra vài đơn vị lữ hành lớn như: Du lịch Chợ Lớn, Du lịch Bến Thành, Du lịch Saigontourist, du lịch Phương Nam, Công ty Hùng Cá, Du lịch Bến Tre, Du lịch Nữ Hoàng… Đó là những đối tác dùng cơm trưa tại nhà hàng đại đa số là người miền Nam và đều nhận được sự phản hồi tích cực về các món cá kho, thịt kho, gà kho…

Nước màu hương miền Nam

Cách làm nước màu hương miền Nam An An là tạo ra những sản phẩm chất lượng là những tộ cá, thịt, tôm.. mà không cần nêm nếm lại. Giúp cho công việc bếp trở nên dễ dàng với bất cứ mọi người. Từ người làm việc văn phòng, kinh doanh, công nhân, nội trợ đều có thể  sử dùng sản phẩm An An trong công việc nấu nướng qua đó nước kho An An góp phần giảm tải  công việc bếp cho chị em phụ nữ.

Trở Về Trang Chủ

liên hệ cửa hàng

Liên hệ nước kho An An để biết thêm nhiều thông tin khuyến mãi về nước kho hương vị 3 miền và cá kho làng vũ đại

Xem Thêm »

DU LỊCH ĐÀ LẠT

Du lịch Đà Lạt cuối tuần cho các bạn trẻ. Liên hệ Happytour để được giá rẻ nhất và chất lượng

Xem Thêm »

Các sản phẩm

Danh mục sản phẩm Cá kho làng Vũ Đại Nước kho vị Nam Nước kho vị Trung Nước kho vị

Xem Thêm »

Cửa hàng nước kho An An