CÔNG TY TNHH MTV NAM HOÀNG LONG

Khởi nghiệp là gì, bắt đầu từ đâu.

Trải qua 7 năm kinh doanh trong ngành ăn uống. Tôi cảm nhận được những khó khăn trong việc phục vụ khách hàng Nam, Trung, Bắc. Mỗi vùng miền có vị khác nhau.

Nam ăn có vị hơi ngọt.

Trung ăn có vị mặn đậm

Bắc ăn có vị hơi nhạt.

Thật sự rất khó để có thể cảm nhận được vị ngon của mỗi miền và có thể đáp ứng hoàn hảo được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách chuẩn vị được.

Sau một thời gian dài thử nghiệm chúng tôi tạo ra một sản phẩm nước kho An An có hương vị Nam, Trung, Bắc có thể kho được tất cả các món kho mà không cần phải nêm lại.

Khởi nghiệp sản xuất và phân phối nước kho An An, nước ướp thịt hương vị miền Nam, miền Trung, miền Bắc giúp giảm tải công việc bếp và bất cứ ai cũng có thể trở thành đầu bếp một cách nhanh chóng.

KHỞI NGHIỆP NƯỚC KHO AN AN

kinh doanh không bao giờ dễ dàng .Nhưng nó cho ta thể hiện hết khả năng của mình.

KHỞI NGHIỆP LÀ GÌ - NAM, TRUNG, BẮC.

nuoc-kho-an-an- mien-nam
nuoc-kho-an-an-mien-trung
nuoc-kho-an-an- mien-bac

Cho đi những gì tôi biết

Các bạn nào muốn khởi nghiệp ngành ăn uống mà chưa có kinh nghiệm về nấu ăn, kinh nghiệm chọn địa điểm, kinh nghiệm về phong thủy. Hãy đến số 73/6 đường trần thị Điệu, Quận 9, TP.HCM  để được thực hành từ điểm tâm sáng đến cơm trưa mọi thứ miễn phí 100%.

CƠM TRƯA

KINH DOANH ĂN UỐNG

kinh doanh ăn uống độ tuổi nào khởi nghiệp tốt nhất. Có thể nói trên 35 tuổi là độ tuổi lý tưởng để khởi nghiệp bất cứ ngành gì trong đó có ngành ăn uống

Read More »
NẤU ĂN BA MIỀN

HỌC CÁCH VỀ LÀM DÂU

học cách làm dâu miền bắc giúp bạn trẻ đỡ bở ngỡ nhiều việc từ lời ăn, tiếng nói và cách ăn uống khác với người miền Nam

Read More »

Giới thiệu

GIỚI THIỆU NƯỚC KHO AN AN Nếu bạn muốn tìm hiểu về nước kho của chúng tôi. Thì đây là

Read More »

Liên Hệ