CÁC CÁCH KHO CÁ NGON VÀ NHANH

cách kho cá ngon kiểu truyền thống

Với bất kỳ cách kho cá ngon nào cũng đều trải qua quá trình ướp cá với gia vị cho thấm cá. Thời gian tối thiểu để cho ra tộ cá kho thấm vị đậm đà cũng phải mất 25 phút.

Đó là những bà nội trợ có tay nghề cao và thường xuyên nấu ăn mới có thể đảm bảo sau 25 phút là có tộ cá chất lượng cho cả gia đình.

Còn với một người mới bắt đầu tập nấu ăn thì thời gian có thể nhanh hơn, hoặc lâu hơn. 

  • Nhanh hơn  theo kiểu thôi kệ như vậy là chắt được rồi.

  • Lâu hơn thì lo sợ món ăn mình không được thấm vị đúng chuẩn cá kho nên đứng nêm nếm và uống nước cho vị giác được chuẩn. Nhưng thật ra càng nêm nhiều thì vị giác  sẽ bị mất lúc đó rất khó có tộ cá kho ngon cho gia đình được.

 Cách kho cá ngon nhanh kiểu truyền thống.

  • Để cho ra một tộ cá kho chất lượng đúng chuẩn của người phụ nữ Việt Nam.

  • Đầu tiên là bạn phải trải qua giai đoạn bầm tỏi, cho gia vị vào cá rồi để cho cá thấm gia vị trong vòng 20 phút. Muốn cá lên màu đẹp bạn phải thắng nước đường để rưới vào cá khi kho thì tộ cá mới  lên màu đẹp.

  • Sau khi ướp được 20 phút bạn mới bắt đầu đem cá đi kho. Sau 5 phút cá chín bạn phải nêm nếm lại cho vừa ăn. Nhưng không phải lúc nào cũng được ngon như bạn mong muốn.

  • Tổng thời gian cho món cá kho bạn mất khoảng 30 phút.

  • Với thời gian 30 phút thì gia đình mình đã ăn xong và rữa chén luôn rồi.

 

Tiết kiệm thời gian, Nấu ăn dễ dàng

  • Để tiết kiệm thời gian trong công việc bếp mà đặc biệt là cách kho cá ngon nhanh với bất kỳ loại cá.

  • Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một sản phẩm nước kho An An có hương vị 3 miền Nam, Trung, Bắc. Bạn có thể dùng nước kho An An để kho bất cứ món gì cũng được, đặc biệt với thời gian chỉ 5 phút là bạn đã có một tộ cá kho ngon chuẩn hương vị vùng miền của mình mà không cần nêm nếm lại.

Bước 1: Bạn cho một ít dầu ăn vào tộ cùng với nước kho An An. Bạn canh sao toàn bộ nước kho có thể ngập 3/4 cá là được.

Bước 2: Bạn bắt lên bếp rồi bật lửa lên cho nước kho sôi rồi bạn cho cá vào và dùng đũa lật cá cho thịt cá chín đều hai mặt. Khi thấy cá chín bạn nhấc xuống nêm hành lá và tiêu là bạn có được một tộ cá kho chuẩn vị chỉ với thời gian 5 phút.

Bất cứ ai cũng có thể làm được, Tiện lợi khi bạn không có nhà, mà vẫn đảm bảo món kho chuẩn vị cho gia đình bạn.

Trở Về Trang Chủ

sườn non kho
MÓN KHO

CÁCH KHO THỊT NGON

Cách kho thịt ngon và nhanh giúp mọi người giảm thiểu được thời gian trong bếp qua đó đủ sức khỏe để đáp ứng công việc ngày càng áp lực mà vẫn đảm bảo sức khỏe trong việc ăn uống

Xem Thêm»

cá nục kho thơm

Cá nục kho thơm kiểu miền Trung dành cho những bạn có sở thích ăn mặn và cay đúng chuẩn vị miền Trung. Ngon như mẹ nấu luôn

Xem Thêm»

Các sản phẩm

Danh mục sản phẩm Cá kho làng Vũ Đại Nước kho vị Nam Nước kho vị Trung Nước kho vị

Xem Thêm»

Liên Hệ