CÁCH KHO GÀ NGON

NẤU ĂN DỄ DÀNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN VỚI CÁCH KHO GÀ NGON

BẠN NHẬP THÔNG TIN CẦN TÌM

Nước Kho & An An

An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Ghi Điểm Trong Bếp

Ba Miền Nam, Trung, Bắc

Hỗ Trở 24/7

Hotline: 036 7878780 Mr Huy

Cách kho Gà nhanh và ngon
Với Nước Kho An An

Chỉ một bước kho gà ngon duy nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Nói ra có thể các bà nội trợ không tin vì muốn kho gà ngon phải trải qua nhiều giai đoạn như chặt, ướp với gia vị bằng kinh nghiệm nấu ăn nhiều năm của các bà nội trợ.
Với nước kho An An các bà nội trợ có thể nhờ người chồng thân yêu chưa bao giờ vào bếp làm món gà kho mà ngay cả bạn cũng không tin vào mắt mình. Vì thời gian cho ra tộ gà kho ngon còn nhanh hơn thời gian bạn làm mà vị lại chuẩn không cần phải nêm đi nêm lại.
Đầu tiên bạn mua gà về bạn chặt gà ra tùy theo sở thích rồi bạn rửa sạch bỏ vào rổ cho ráo nước. Bạn thích gà kho không hay kho gừng, kho sả đều được cái này tùy nhu cầu của bạn. Hôm nay nước kho An An hướng dẫn các bạn cách kho gà ngon và nhanh bá đạo chỉ trong vòng 5 phút là bạn được tộ gà ngon lành mà không cần phải làm bất cứ việc gì hết.
Bạn cho một ít dầu ăn vào chảo rồi cho gà, sả vào xào sơ cho gà được săn lên (bước này dành cho gà công nghiệp còn gà ta bạn không cần xào gà).
Tiếp theo bạn cho nước kho An An vào ngập 3/4 gà rồi bật bếp lên để lửa vừa kho cho gà chín đều hai mặt là bạn nhấc xuống tắt bếp là bạn được món gà kho sả nhanh và ngon tuyệt.

Nước kho An An được cô đặc từ nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, không chất phụ gia, phẩm mầu, chất điều vị. Có 3 vị Nam, Trung, Bắc thích hợp cho mọi gia đình việt.
nguyễn phát huy

Trở Về Trang Chủ

CÁ KHO

CÁCH KHO CÁ NGON

Cách kho cá ngon và nhanh dành cho những bạn mới lập gia đình, dân văn phòng, các bạn sinh viên sống xa gia đình mà chưa có kinh nghiệm nấu ăn…

Xem Thêm»
MÓN KHO

GÀ NƯỚNG MẬT ONG

Gà nướng mật ong là món ai cũng muốn thưởng thức. Nhưng có mấy ai tự tin làm được. Mọi việc trở nên đơn giản khi bạn dùng nước ướp gà nướng An An.

Xem Thêm»
Gà Kho
MÓN KHO

GÀ KHO SẢ ỚT

Gà kho sả là món ăn bất cứ người việt nam đều thử một lần trong đời. Nhưng món này được người miền Nam yêu thích

Xem Thêm»
ĐIỂM TÂM SÁNG

CÁCH NẤU HỦ TIẾU NAM VANG

Nước dùng gà có thể nấu được rất nhiều món điểm tâm sáng. Nhưng quan trọng là anh/chị có biết được cách hầm xương gà lên màu mà ra nhiều chất ngọt không?

Xem Thêm»

Liên Hệ