THỊT ẾCH XÀO SẢ ỚT LÀ MÓN NGON VÀ CÓ NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG

7 NĂM

Là thời gian tôi làm trong ngành ăn uống. Đó cũng là thời gian tôi tạo ra một sản phẩm giúp cho tất cả mọi người ai cũng có thể làm món ếch xào sả ớt và các món kho một cách dễ dàng.

Bước 1

Thịt Ếch

Tùy theo sở thích mọi người có ăn da ếch thì để lại. Còn mình ếch xào sả ớt nên không dùng da. Bỏ da, bỏ đầu, bỏ nội tạng, chỉ lấy thân mình ếch rồi rữa với nước muối và lấy đường chỉ máu trong đùi ếch ra.

Cách làm

Sau khi bạn làm ếch sạch sẽ và để ráo. Nguyên liệu bạn cần cho món ếch xào là chút sả và ớt cùng với nước kho An An. Mọi gia vị cần để kho hoặc xào đả được tích hợp trong nước kho An An một cách hài hòa giúp bạn tự tin hơn trong việc bếp.

Trở thành đầu bếp

Khi dùng nước kho An An bạn có thể tự tin kho hoặc xào bất cứ món gì cho dù trước giờ bạn chưa làm bếp. Việc cần làm của bạn ở đây là xào hoặc kho cho món đó chính là bạn đả thành công. Mọi việc nêm nếm đã có nước kho An An định lượng cho bạn. Nước kho An An có 3 hương vị Nam, Trung, Bắc giúp bạn thoải mái lựa chọn hương vị vùng miền của mình.

Đầu tiên bạn cho sả và ớt vào xào sơ rồi bạn cho thịt ếch đã làm sạch vào xào cùng khi thấy thịt ếch hơi săn lại là bạn cho nước kho An An hương vị vùng miền bạn yêu thích vào ngập tầm 1/3 thịt ếch rồi bạn đảo đều lên cho gia vị thấm vào thịt ếch cho đến khi thấy thịt ếch cạn là bạn có thể nhấc xuống. Công việc của bạn là canh sao cho thịt ếch chín và nước kho cạn là bạn đã thành công với món ếch xào sả ớt.

Ếch Nướng

Nước ướp đồ nướng An An

Bạn có thể dùng nước ướp đồ nướng An An để ướp thịt ếch giúp bạn đổi món trong bữa cơm gia đình.

Đặt Nước Kho An An

Trở Về Trang Chủ

vịt rang sả ớt

VỊT RANG MUỐI

Vịt rang muối và sả ớt là món ăn cơm dễ làm với nước kho An An bạn chỉ có nhiệm vụ làm cho thịt vịt chín là bạn đã hoàn thành 100% công việc bếp núc.

Xem Thêm »

LƯƠN XÀO SẢ ỚT

Lươn xào sả ớt là món có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhưng hạn chế với phụ nữ đang mang thai. Hướng dẫn cách làm món lươn xào sả ớt với nước kho An An

Xem Thêm »
Gà Kho

GÀ KHO SẢ ỚT

Gà kho sả là món ăn bất cứ người việt nam đều thử một lần trong đời. Nhưng món này được người miền Nam yêu thích

Xem Thêm »

CÁCH LÀM BÚN BÒ HUẾ

Nguyên Vật Liệu Và Cách Làm Bún Bò Huế Facebook-f Twitter Google-plus-g Envelope Những nguyên liệu phải có khi làm

Xem Thêm »

Cách kho ếch

Cho đi những gì tôi biết MỌI THỨ MIỄN PHÍ 100% Bạn nào muốn khởi nghiệp ngành ăn uống mà

Xem Thêm »

Liên Hệ