Sườn non kho

Cách làm sườn non kho là  từ khóa được nhiều người tìm kiếm vì món sườn kho rất  được ưa chuộng đối với người Việt Nam. 

Trong 100g sườn non cung cấp 297 calo. Ngoài ra trong sườn non còn có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và dễ chế biến được nhiều món ăn đa dạng giúp các bà nội trợ từ Bắc vào Nam dễ dàng nấu theo từng vùng miền.

sườn non kho

3 Bước Sườn Non Kho

Cách Lựa Sườn Non

Thật sự để lựa được miếng sườn non ngon thì bạn chỉ có thể là đi chợ sớm thì bạn mới có thể mua được sườn non mới và ngon. Heo mổ từ 12h đêm thì bạn đi chợ tầm 9 đến 10h thì làm gì còn  miếng sườn nào nóng và đỏ tươi cho bạn lựa. 

Nhưng bạn đi chợ vẫn thấy thịt đỏ tươi như heo mới mổ. Bạn không tin bạn ra chợ mua thịt lúc 3h sáng bạn để tới 10h xem miếng thịt bạn còn đỏ tươi hay là thịt nó muốn hôi luôn. 

Mình chia sẽ vì có người trong ngành nói.  Thịt bò sau 10h là người bán phải mua huyết heo tẩm vào cho thịt bò nó đỏ tươi và mềm. Còn thịt heo thì họ có một thau nước có pha hóa chất họ chỉ cần nhúng miếng thịt vào 3 phút họ đem ra là miếng thịt tươi như mới mổ.

Sườn non nguyên miếng
Sườn non được chặt ra phần để kho

Sơ Chế Sườn Non Kho

Trung bình một người ăn tầm 100 đến 120g sườn non cho một bửa ăn. Nhà bạn bao nhiêu người thì bạn chặt vừa đủ kho ăn một bửa. Sau khi chặt xong bạn rửa sạch và để ráo.

Gia vị đi kèm gồm:

  • Hành lá

  • Tiêu.

  • Một chén nước

  • Nước kho An An

Tất cả những gia vị bạn cần cho món sườn non kho tộ đả được tích hợp vào nước kho An An với 3 vị Nam, Trung, Bắc giúp bạn nấu ăn một cách dễ dàng mà không cần nêm lại.

Kho và thưởng thức

Đầu tiên bạn cho nước ngập 1/5 sườn rồi bạn bắt lên bếp để lửa nhỏ kho với  nước lạnh một chút. Công đoạn này giúp bạn được miếng sườn mềm hơn vì đôi khi bạn mua phải sườn già.(cách này dùng khi bạn mua nhầm sườn già và sườn không ngon). 

Sau đó bạn cho nước kho An An vào canh sao ngập 3/4 sườn là được. Giờ việc còn lại của bạn thật là đơn giản chỉ cần canh sườn đang kho chín là bạn có thể nêm hành lá và tiêu vô là bạn có tộ sườn non kho tiêu như hình bên.

Cho dù bạn là ai, cho dù bạn vùng miền nào, cho dù bạn chưa từng nấu ăn, thì nước kho An An có hương vị 3 miền Nam, Trung, Bắc sẽ luôn đồng hành cùng bữa cơm gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất.

Bạn dùng nước kho An An bạn sẽ trở thành một đầu bếp thực thụ trong ngôi nhà của bạn. Bách phát bách trúng, kho 100 tộ ngon đủ 100. 

Đây là cách làm sườn non kho tiêu nhanh nhất và chuẩn nhất

MÓN KHO

CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG COM TẤM

Cách ướp cách ướp thịt nướng com tấm chuẩn vị để bán cơm tấm. Sườn vừa mềm và bảo quản được tầm 1 tuần mà không bị hư hao hay mất vị.

Xem Thêm»
MÓN KHO

CÁCH LÀM SƯỜN RIM

Cách làm sườn rim ngon như nhà hàng mà công việc của bạn nhàn tênh. chỉ cần có nước kho An An là bạn chỉ cần làm sườn chính là bạn đã có được món sườn rim ngon tuyệt.

Xem Thêm»

Cách Kho Sườn non

Cơ Hội Cuối Cùng Nhận Nước Kho Miễn Phí 100% Nước Kho An An kho được tất cả các món

Xem Thêm»

Trở Về Trang Chủ

Nước kho An An

Có loại 1, loại 2, loại 3. Hương vị ba miền Nam, Trung, Bắc theo từng vùng miền một cách rõ ràng.

An An

Hương vị Miền Nam

An An

Hương Vị Miền Trung

An An

Hương Vị Miền Bắc

Cửa Hàng số 73/6 đường Trần Thị Điệu, Q9, TP.HCM

nuockhoanan@gmail.com