Cách Kho thịt Ba Chỉ

Với nước kho An An đã được cô đặc từ các thành phần gồm: Nước mắm, bột ngọt, đường, nước dừa, mật mía. Hợp vệ sinh và ATTT. Có thể kho ba chỉ một cách nhanh nhất và tất cả các món kho mà bạn không cần nêm nếm lại.

Cách Kho Thịt Ba Chỉ Nhanh nhất

Bạn muốn nấu ăn hằng ngày, bạn muốn có bửa cơm gia đình tươm tất. Nhưng công việc bên ngoài xã hội đã vắt kiệt sức của bạn. Bạn không còn đủ sức nấu bửa cơm gia đình cho chồng con bạn.

Đâu là giải pháp giúp bạn có bửa cơm gia đình một cách nhanh chóng nhất. Thịt ba chỉ là món ăn quen thuộc và được nhiều người Nam, Trung, Bắc yêu thích và có thể chế biến được nhiều món ngon như:

  • Thịt ba chỉ cháy cạnh của người miền Bắc
  • Thịt ba chỉ làm món tré của người miền Trung
  • Thịt ba rọi kho tiêu của người miền Nam 

Với món Thịt ba chỉ cháy cạnh của người miền Bắc thì rất đơn giản vì chỉ cần một chút dầu ăn cùng với ít bột ngọt và nước mắm là có thể làm được món ba chỉ cháy cạnh ngon lành.

Món tré của người miền Trung thì hơi cầu kỳ và tốn nhiều thời gian hơn món miền Nam và Bắc.

Món ba rọi kho tiêu của người miền Nam thì rất đơn giản với người biết nấu ăn vì gia vị rất đơn giản chỉ gồm: Đường, bột ngọt, nước mắm, tiêu và ít nước màu là có thể làm được món ba rọi kho tiêu ngon lành.

Hôm nay mình hướng dẫn cho những bạn chưa bao giờ nấu ăn có thể kho được món ba chỉ nhanh nhất và chuẩn nhất mà không cần phải nêm nếm lại.

 Đối với những bạn không biết nấu ăn, nhưng với nước kho An An thì bất cứ người đàn ông hay người chồng nào cũng có thể phụ vợ mình trong việc  bếp (đàn ông hiện đại không ngại vào bếp).

Với kinh nghiệm trong ngành ăn uống được 7 năm. Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm nước kho An An có hương vị 3 miền Nam, Trung, Bắc giúp cho tất cả mọi người không biết việc bếp cũng có thể làm một cách dễ dàng.

 

Giờ bạn chỉ cần hướng dẫn các ông chồng kho 1 lần duy nhất là các anh sẽ biết kho. Đầu tiên bạn muốn kho thịt ba chỉ nhanh nhất thì bạn phải thái mỏng thịt ra và rữa sạch để vào rổ cho ráo nước. Tiếp theo bạn cho thịt ba rọi vào tộ rồi cho nước kho An An ngập 3/4 thịt rồi bắt lên bếp bật lửa vừa. Khi thấy nước trong tộ sôi bạn dùng đũa đảo đều cho thịt ba chỉ chín là bạn tắt bếp nhấc xuống nêm hành lá và tiêu là xong.

Thời gian thực hiện cách kho ba chỉ nhanh tầm khoảng 5 phút. Bạn có thể nhờ chồng hổ trợ trong việc nấu món kho qua đó bạn có thể chuẩn bị món canh để cùng nấu với chồng tăng tình cảm yêu thương của hai vợ chồng trong bếp.

Đường tình yêu của đấng mày râu thông qua đường bao tử.

Đường tình yêu của phụ nữ là được ông xã nấu cho ăn.

Trở Về Trang Chủ

65.000 vnd

An An hương miền Nam

GIÚP MỌI NGƯỜI TRONG GIA ĐÌNH CÓ THỂ HỔ TRỢ NHAU TRONG CÔNG VIỆC BẾP MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI, NƯỚC KHO AN AN CÓ HƯƠNG THƠM VÀ VỊ MẶN NHẸ NHÀNG.

CỬA HÀNG

Trong bán kính 3km

Địa chỉ cửa hàng trên google map

Nước kho An An giúp bạn nấu ăn một cách dễ dàng và nhanh nhất

Ghi Điểm Trong Bếp

sườn non kho

CÁCH KHO THỊT NGON

Cách kho thịt ngon và nhanh giúp mọi người giảm thiểu được thời gian trong bếp qua đó đủ sức khỏe để đáp ứng công việc ngày càng áp lực mà vẫn đảm bảo sức khỏe trong việc ăn uống

Xem Thêm »

XƯƠNG BÒ NẤU GÌ NGON NHẤT

Xương ống bò nấu phở bò hay bún bò đều ngon. Xem hướng dẫn hầm xương chi tiết 7h để có được nồi nước cốt thơm ngon

Xem Thêm »

SẢN PHẨM NƯỚC KHO AN AN

Sản phẩm nước kho An An có hương vị Nam, Trung, Bắc giúp cho món kho được tiện lợi cho dù bạn sống ở vùng miền nào cũng phù hợp.

Xem Thêm »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *