Check cavet xe máy, ô tô

rút hồ sơ gốc xe máy 63 tỉnh thành

nhanh gọn - chính xác

uy tín - nhiệt tình

Muốn rút hồ sơ gốc xe máy củ thì việc đầu tiên bạn muốn biết chiếc xe mình mua có nguồn gốc như thế nào và có đúng chính chủ bán hay không. Hay là mua bán bao tranh chấp. Đối với chính chủ thì việc mua bán tương đối đơn giản. Nhưng với xe đã qua tay nhiều đời chủ thì việc đó được thực hiện bằng cách viết giấy bao tranh chấp tại nhà hoặc quán coffee. Đối với những dòng xe tầm 10t thì đôi khi không cần thiết, Nhưng với những dòng xe đời cao tầm 50t đổ lên thì việc viết giấy tờ bao tranh chấp có những hệ lụy ít ai ngờ tới.

Mua xe viết giấy bao tranh chấp

Check cavet để có thể rút hồ sơ gốc xe máy

Nhận check gốc xe máy, ô tô trước khi mua nhanh chóng, chính xác 63 tỉnh thành. Ngoài ra chúng tôi còn nhận rút hồ sơ gốc xe gắn máy, ô tô 63 tỉnh thành một cách nhanh chóng.

Tránh tình trạng mua xe gian mà bạn không biết.

Nếu như bạn thấy một xe máy bán ở những trang chợ tốt, mua bán nét…Người bán viết xe mua bán bao tranh chấp tại nhà. Nếu người bán đó đàng hoàng thì bạn mua ok.

Nhưng nếu người bán đó bán cho bạn một chiếc xe gian và được làm giấy tờ giả thì khi lưu thông bạn sẽ gặp rắc rối với pháp luật và xe sẽ bị tịch thu.

Vậy thì cách nào để bạn có thể an tâm khi mua xe máy củ mà tránh những tình huống xấu xảy ra. Rất đơn giản bạn chỉ cần check cavet xe máy là bạn biết xe đó ai đang đứng tên, có đang báo mất không và hồ sơ gốc có còn lưu không. Giá mỗi lần check là 200k tầm 15 phút là có kết quả. 

Và ngoài ra bạn còn có cơ hội làm được cavet chính chủ do mình đứng tên khi cung cấp cho bên cơ quan đăng ký cấp giấy xe. Sau 30 ngày cơ quan sẽ thông báo đến chủ sở hữu trên cavet xe.

Được cơ quan đăng ký niêm yết công khai trên trang thông tin điện tử của Cục CSGT và tại trụ sở cơ quan, tra cứu tàng thư xe mất cắp và dữ liệu đăng ký xe.

Sau 30 ngày mà không có tranh chấp, khiếu kiện, cơ quan đăng ký xe giải quyết hồ sơ đăng ký, cấp biển số hoặc sang tên theo yêu cầu

Số điện Thoại

036 7878780 Mr Huy

Email:

nuockhoanan@gmail.com

Chỉ 200k bạn đã có thể check cavet xe

Giúp bạn tự tin khi rút hồ sơ gốc xe máy

Những thông tin giấy tờ cần biết

có thể nói cho dễ hiểu là thủ tục sang đổi chủ khi mua xe máy củ khác tỉnh

Bên mua và bên bán sẽ cùng ra phòng cảnh sát nơi đăng ký xe lúc ban đầu.

Giấy tờ cần để làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe gắn máy.

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

  • Giấy mua bán có công chứng của cơ quan có thẩm quyền

  • Sổ hộ khẩu.

  • Cavet xe.

Check cavet xe máy - ô tô mất 15 phút
100%
thủ tục rút hồ sơ gốc xe gắn máy 63 tỉnh thành
94%
thủ tục rút hồ sơ xe ô tô 63 tỉnh thành
90%
uy tín - chuyên nghiệp
100%

Thời gian rút hô sơ gốc xe gắn máy mất bao lâu.

  • Chưa có quy định củ thệ về điều này.

  • Tùy thuộc địa phương bạn muốn chuyển về

  • Lệ phí sang tên xe máy (Lệ phí trước bạ) = Giá tính phí x Mức thu phí.

    Mức thu lệ phí đối với xe máy là 2%, riêng một số trường hợp thì có mức thu khác (5%…), trường hợp nộp lệ phí lần 2 thì tùy địa điểm mà có mức thu khác nhau.

Mua cá kho làng Vũ Đại tặng nước kho An An

Cá kho làng Vũ Đại được kho trực tiếp tại 73/6 đường Trần Thị Điệu, Quận 9, TP.HCM. Nhờ giảm được chi phí vận chuyển nên cá kho làng Vũ Đại được bán ra với giá chỉ 235k một tộ. Ngoài ra còn được tặng một chai nước kho cá trị giá 70k. Miễn phí ship trong vòng 3km tính từ của hàng. Cây số tiếp theo phụ thu 5k.

Xem Thêm»
CỬA HÀNG

SẢN PHẨM NƯỚC KHO AN AN

Sản phẩm nước kho An An có hương vị Nam, Trung, Bắc giúp cho món kho được tiện lợi cho dù bạn sống ở vùng miền nào cũng phù hợp.

Xem Thêm»